Vị trí của River Panorama có thật là đắc địa?

Thông thường thì dự án nào cũng nói là có vị trí đắc địa, đắc địa và đắc địa… tuy nhiên điều ấy có đúng hay không thì còn phải xem kỹ xem đắc là đắc thế nào. Dưới đây em xin cung cấp một số hình ảnh về vị trí của dự án căn hộ River Panorama để các anh chị xem và đánh giá nhé.

Trước tiên là vị trí ven sông với 2 mặt view sông của tòa căn hộ River Panorama cũng như tòa The Garden Bay và các tòa nhà khác trong khu phức hợp của An Gia Investment. Một mặt của River Panorama nhìn thẳng về hai cột mốc của quận 7 là Mũi Đèn Đỏ và Cầu Phú Mỹ. Xin lỗi anh chị là do chụp nhanh bằng Ipad nên cầu Phú Mỹ ở xa bị mờ, nhìn kỹ mới thấy hai trụ cầu là hai đốm xam xám nhưng có thể xác định được là ngay chỗ đèn sáng mà mũi tên chỉ vào chính là thân cầu. ↓

↑ Mũi Đèn Đỏ là nơi sông Đồng Nai và sông Sài Gòn gặp nhau ở quận 7 chính là nơi đã được qui hoạch thành công viên ven sông lớn bậc nhất Đông Nam Á cộng với dự án siêu đô thị 6 tỷ USD Saigon Peninsula. Trên đường ta cũng có thể thấy con đường Đào Trí chạy thẳng tắp ven sông, nối liền khu phức hợp của River Panorama với các khu dân cư dọc trục đường ấy. Đường Đào Trí có lộ giới 40 m hiện nay đang được thi công.

Mặt đối diện của tòa căn hộ River Panorama là nhìn về mặt sông phía Nhà Bè và khu vực phía nam quận 7. Hướng nhìn này có nét đẹp ngoại ô với tầm nhìn xa và rộng thấy được cả khúc quanh uốn lượn của nhánh sông Soài Rạp. ↓

Như vậy tòa căn hộ River Panorama rõ ràng là có vị trí ven sông rất đẹp với hai mặt view sông. Còn về vấn đề kết nối với các tiện ích đô thị phục vụ cho cuộc sống tại quận 7 thì thế nào, anh chị xem bản đồ chụp từ Google Maps dưới đây nhé. ↓

Khoảng cách từ River Panorama đến các cơ sở tiện ích cộng đồng trong khu vực.
Khoảng cách từ River Panorama đến các cơ sở tiện ích cộng đồng trong khu vực.

Có thể thấy rõ, từ River Panorama cứ theo trục đường Nguyễn Lương Bằng là có thể chớp nhoáng đến ngay trung tâm của Phú Mỹ Hưng, hoặc theo trục đường Huỳnh Tấn Phát để đến ngay trung tâm quận 7.

Một em bé sinh ra tại River Panorama hoàn toàn có thể đi nhà trẻ, mẫu giáo, rồi lớn lên đi học tiểu học, trung học và đại học ngay tại quận 7 trong bán kính 10 – 20 phút đi xe, chưa kể các trường sở trong bán kính ấy đều có đẳng cấp quốc tế có chất lượng bậc nhất ở Việt Nam. Tương tự như vậy, bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức cũng là những cơ sở chăm sóc y tế hàng đầu của Việt Nam.

Vẫn chưa hết để kể, nếu nói về việc một gia đình ở River Panorama gồm ông bà cha mẹ con cái dắt nhau đi mua sắm xem phim và ăn uống cuối tuần, chắc tuần nào họ cũng phải tranh luận mới quyết định được là sẽ đi chơi ở Vivo City hay Crescent Mall hay Lottemart, đi ăn món ăn Nhật hay Thái hay Hàn hay v.v. và v.v.

Rồi sau đó tối lại quay về tổ ấm của mình ở River Panorama để hưởng gió sông, ngủ ngon giấc, sớm mai đón bình minh trên sông!!!  Cả thành phố này sẽ phải ghen tị với những chủ nhân tương lai của căn hộ River Panorama.

Thông tin đầy đủ về River Panorama: http://phomoi.vn/river-panorama-quan-7/

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *