River Panorama song hành cùng Đào Trí

Dự án căn hộ River Panorama của An Gia Investment sắp sửa được ra mắt vào đúng thời điểm trục đường Đào Trí đang được khẩn trương đẩy nhanh tiến độ. Đào Trí có thể nói là trục đường mặt tiền sông của quận 7 bắt đầu từ phía nam cầu Phú Mỹ đi dọc bờ sông kết nối hàng loạt dự án dân cư cao cấp bao gồm Jamona, River City, Khải Vy, Saigon Peninsula và khu phức hợp của An Gia Investment tại ngay góc đường Hoàng Quốc Việt.

Vị trí góc đường Đào Trí và Hoàng Quốc Việt đã đánh dấu bước đi mạnh mẽ của An Gia khi đã bắt tay cùng quỹ đầu tư Creed của Nhật Bản để thực hiện thương vụ thâu tóm khu phức hợp La Casa làm dậy sóng khu nam Sài Gòn vào cuối năm 2016. Tiếp theo An Gia Skyline và An Gia Riverside, ngày 25/06/2017 tới đây An Gia Investment sẽ hãnh diện giới thiệu tòa nhà căn hộ Saigon Panorama, một siêu phẩm cao ốc với những tiện ích đẳng cấp thế giới. Trong những đặc điểm nổi trội của River Panorama phải kể đến hệ thống lọc nước ultra-filtration (UF) cung cấp nước uống tại vòi cho toàn tòa nhà mà An Gia investment là người tiên phong ứng dụng ở Việt Nam.

Trong ảnh cập nhật tình hình công trình xây dựng đường Đào Trí đầu tháng 6/2017, hệ thống thoát nước qui mô với hệ thống hố ga và đường ống đường kính đến 2m. Công trình khởi công từ ngày 30/12/2016 và dự kiến hoàn thành sau 340 ngày tức là vào tháng 11/2017.

Thông tin đầy đủ về River Panorama: http://phomoi.vn/river-panorama-quan-7/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *