River Panorama tạo ra chuẩn mực mới về tiện ích căn hộ

Xin chào các anh chị.

Căn hộ River Panorama là dự án căn hộ mới nhất của An Gia Investment được công bố tính đến thời điểm tháng 6/2017. River Panorama nằm trong tổng thể qui hoạch của khu phức hợp La Casa trên đường Hoàng Quốc Việt quận 7 với khoảng 3000 căn hộ trước kia do Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư nhưng đã được sang nhượng cho An Gia Investment.

Thực ra An Gia từ năm 2015 đã bắt đầu mua lại từng phần của La Casa và triển khai thành công hai tòa nhà căn hộ là An Gia Riverside An Gia Skyline. Đến tháng 3/2017, cùng với sự tham gia về nguồn vốn của quỹ đầu tư Creed Nhật Bản, An Gia đã hoàn tất mua lại toàn bộ dự án La Casa.

La Casa quận 7
Hình chụp năm 2016 cho thấy tòa căn hộ Angia Skyline đang được xây trên mặt bằng của dự án La Casa.

An Gia đã nhanh chóng tiếp tục triển khai hai hạng mục kế tiếp là The Garden Bay River Panorama, hai tòa nhà “sinh đôi” được An Gia ấp ủ như tác phẩm con cưng khẳng định đẳng cấp của mình bằng cách mạnh dạn trang bị những siêu tiện ích mà bất cứ tòa nhà căn hộ đẳng cấp quốc tế cũng mong muốn sở hữu, trong đó nhất thiết phải kể đến:

  • Hệ thống lọc nước nội bộ bằng công nghệ siêu màng lọc (ultrafiltration) cung cấp nước tinh khiết trong đường ống đến từng căn hộ, chất lượng nước đạt chuẩn tương đương nước đóng chai hay nói cách khác là nước có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Tiện ích lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.
  • Hồ bơi vô cực tràn bờ (infinity pool) chiều dài 50m với tầm nhìn vô hạn trên tầng thượng ở độ cao 120m, lần đầu tiên xuất hiện ở TP. HCM.
  • Tòa nhà thiết kế ứng dụng tiêu chuẩn môi trường BCA Green Mark tiên tiến của Singapore.
River Panorama hướng về vẻ đẹp và lối sống của một đô thị đẳng cấp thế giới.

Điều rất đặc biệt nữa là ở tầng trệt của River Panorama chủ đầu tư An Gia Investment đã quyết tâm không xây shophouse mặc dù các căn shophouse thường rất dễ bán và đem lại doanh thu cao. An Gia sử dụng toàn bộ diện tích tầng trệt dành cho việc tạo cảnh quan thông thoáng trong lành và thư giãn quyết tâm thực hiện đúng như tiêu chí xanh BCA Green Mark để xây dựng một không gian sống tiên tiến cho cư dân. Dưới đây là mặt bằng tiện ích tầng trệt. ↓

Tiện ích tầng trệt của River Panorama - phomoi.vn

Chỉ riêng hai hồ cảnh quan là Sky Pearl và Canal Park đem lại tổng cộng đến 7.000 m2 diện tích mặt nước. Một con số để so sánh, hồ Con Rùa ở trung tâm thành phố nơi mỗi hàng có hàng bao nhiêu người dân đến hóng mát nhưng diện tích mặt nước hồ cũng mới chỉ được 1.256 m2 mà thôi. Còn dưới đây là mặt bằng tổng thể toàn khu trên đó có thể thấy hồ bơi vô cực và các tiện ích thể dục chăm sóc sức khỏe trên độ cao 120 m. ↓

Có thể nói, với River Panorama, An Gia Investment đã nâng chuẩn mực tiện ích cho các dự án căn hộ ở Việt Nam lên một tầm cao mới mà các chủ đầu tư khác cũng sẽ phải nỗ lực vươn theo, và qua đó không ai khác mà chính khách hàng và những cư dân sau này sẽ là người thụ hưởng lợi ích được nhiều nhất.

Mời anh chị tìm hiểu thông tin đầy đủ về River Panorama: http://phomoi.vn/river-panorama-quan-7/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *